Tẩy Tế Bào Chết The Body Shop Olive Creamy Body Scrub Reviews

6 • Cực tốt

5 star
- Cho làn da sáng và mịn màng hơn với kem tẩy tế bào chết chứa chiết xuất vỏ quả óc chó nghiền và Oliu nghiền mịn . - Thích hợp cho da thường đến khô. - Lấy đi các tế bào da chết hiệu quả. - Kích thích tuần hoàn máu. - Cho làn da mềm mại và mịn màng Hương Oliu dịu nhẹ. * Hướng dẫn sử dụng: - Pha với nước và làm sạch lớp kem dưỡng ẩm, mịn màng trên cơ thể bạn theo chuyển động tròn để lộ làn da tươi tắn, rạng rỡ, mịn màng.
1 star: Bad

Cho làn da sáng và mịn màng hơn với kem tẩy tế bào chết chứa chiết xuất vỏ quả óc chó nghiền và Oliu nghiền mịn . Thích hợp cho da thường đến khô. Lấy đi các tế bào da chết hiệu quả Kích thích tuần hoàn máu Cho làn da mềm mại và mịn màng Hương Oliu dịu nhẹ
1 star: Bad

Đây là sản phẩm đưa mình đến với the body shop. Sau khi dùng kha khá các sản phẩm cùng dòng và 2 sản phẩm spa thì mình vẫn thích e này nhất. Từ về mùi hương lẫn chất sản phẩm. Da mình cx khá nhạy cảm vì bị vảy nến trên ng. Vs các hạt nhỏ k gây xước chỗ da mình đag tổn thương. Sản phẩm vẫn giúp mình loại bỏ da chết một cách chơn chu. Sự khác biệt lúc chưa dùng và dùng đã khiến mình yêu ngay lần đầu sử dụng. Tẩy xog rất rất mềm da nha. K hề bị khô. Tiền nào của đó!!! Sản phẩm mình dùng khoảng 4 -5 tháng Sản phẩm của the body shop an toàn. 100đ lun.
1 star: Bad

Từ khi sử dụng sp này làn da mình trở nên sáng và mịn màng hơn với kem tẩy tế bào chết chứa chiết xuất vỏ quả óc chó nghiền và Oliu nghiền mịn . Thích hợp cho da thường đến khô. Lấy đi các tế bào da chết hiệu quả Kích thích tuần hoàn máu Cho làn da mềm mại và mịn màng Hương Oliu dịu nhẹ. <3
1 star: Bad

Tẩy xong da trở nên sạch và mềm mịn hơn, bao bì thiết kế màu xanh đẹp, hầu như tẩy da chết của hãng này dùng khá ổn, tuy nhiên giá khá cao.
1 star: Bad

tẩy tế bào chết The Body oki giá hợp lí mình sẽ mua lại
1 star: Bad

Mình mua dư 1 bịch này 150k pass 100k còn nguyên chưa mở